Đối tác

Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Giới thiệuXuất phát từ nhu cầu của ngành xây dựng Việt Nam ngày một phát triển, Chúng tôi cung cấp tổng thể các giải pháp thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt các hệ thống khuôn mẫu nhôm (cốp pha nhôm) để xây dựng các dự án chung cư, nhà cao tầng, tổ hợp thương mại, villa. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện về quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm bán, cho thuê, đào tạo lực lượng lao động, sửa chữa, tái sử dụng hệ cốp pha nhôm.

KingHing đang mở rộng để trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp ván khuông, cốp pha nhôm lớn nhất tại Trung Quốc với sản phẩm chất lượng. Đặc biệt với sự liên doanh với Xingfa Aluminum Group, đã thành lập cơ sở sản xuất ván khuôn tại các địa điểm sau: Quảng Đông, Giang Tây, Hà Nam, Tứ Xuyên, Chiết Giang và Hồ Bắc có vị trí chiến lược để phục vụ thị trường rộng lớn của Trung Quốc. Tổng năng lực sản xuất hàng năm là: 1.000.000 mét vuông/năm.

Để phục vụ nhu cầu ván khuôn, cốp pha tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Cốp pha Nhôm Kinghing đã được thành lập và cam kết phục vụ Quý khách hàng, đảm bảo đầy đủ hàng hóa, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình, đáp ứng đầy đủ cho ngành công nghiệp xây dựng tại Việt Nam.

Hotline: 0901 180 767 - 090 365 2629