Đối tác

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY KINGHING

GIỚI THIỆU NHÀ MÁY KINGHINGCông ty TNHH Công nghệ Xây dựng KingHing Quảng Châu - Là một công ty hàng đầu hàng đầu chuyên về hệ thống xây dựng cấp tốc tại Trung Quốc.

KINGHING sử dụng khuôn nhôm đùn ra các tấm cốp pha. Sự vững chắc của hệ thống cốp pha nhôm Kinghing đến từ việc đùn ép của hệ thống máy móc liên kết với nhau - không chỉ từ hàn như các hệ thống cốp pha nhôm khác.

KINGHING thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống cốt pha nhôm cho các dự án xây dựng, tổng năng suất sản xuất hang năm lên tới 1.000.000 m2. Sản phẩm nhằm cung cấp cho các công trình bao gồm các tòa nhà cao tầng, thấp tầng và nhà trệt.

Hiện nay Kinghing đã có các nhà máy sản xuất cốp pha nhôm và hệ thống dịch vụ tại: Quảng Đông, Jiang Xi, Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán, Henan, Sichuan, Zhe Jiang, Hubei.

Kinghing đã mở rộng thị trường bằng việc xuất khẩu sản phẩm cốp pha nhôm chất lượng cao qua các thị trường nước ngoài như: Việt Nam, Úc, Campuchia, Brazil, Angola, Philipines, Columbia, Malaysia, Nigeria, Algeria, Qatar, Singapore…. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cốt pha, những ưu điểm xuất sắc và uy tín về chất lượng, hơn 50 quốc gia và các vùng lãnh thổ đang sử dụng cốt pha nhôm KINGHING và cảm nhận sự uy tín thực thụ.

KINGHING có mối hợp tác chiến lược với nhà máy nhôm lớn nhất tại Trung Quốc, Công ty nhôm XINGFA. Xingfa sản xuất ra khoảng 400.000 tấn nhôm thành phẩm mỗi năm. Chúng tôi cung cấp 1 dịch vụ đầy đủ nhất về chuỗi quản lý bao gồm hỗ trợ tài chínnh, cho thuê, đào tạo nhân lực, sửa chữa.